Công ty Nhựa Đại Việt

Giới thiệu Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Nhựa Đại Việt

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Nhựa Đại Việt

Bằng nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ trong sản xuất và công nghệ. Nhựa Đại Việt mong muốn trở thành nhà sản xuất các sản phẩm, vật liệu nhựa trang trí nội, ngoại thất hàng đầu Việt Nam, tiếp tục hướng tới xuất khẩu trên toàn Thế Giới.

Sứ mệnh của Nhựa Đại Việt là tạo ra các sản phẩm, vật liệu nhựa trang trí nội – ngoại thất an toàn, thân thiện môi trường, độ thẩm mỹ cao phù hợp với mọi không gian kiến trúc, nhằm đáp ứng nhu cầu tại thị trường Việt Nam và trên toàn Thế Giới.

Nâng tầm chất lượng cuộc sống và hiện đại hóa kiến trúc đô thị. Đồng thời góp phần gia tăng giá trị dài hạn cho toàn thể nhân viên công ty, tăng giá trị cho cộng đồng xã hội.

1. Khách hàng là số 1: Định hướng khách hàng là nền tảng của mọi hoạt động doanh nghiệp.

2. Đạo đức: Làm việc trách nhiệm, trung thực và chuyên nghiệp.

3. Hợp tác: Chia sẻ và hợp tác thân thiện với đồng nghiệp và đối tác dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.

4. Bền vững: Xây dựng đội ngũ nhân lực bền vững, liên tục đào tạo và phát triển con người phù hợp chiến lược phát triển của doanh nghiệp.

5. Sáng tạo: Liên tục học hỏi, đổi mới, sáng tạo và tự hoàn thiện để hoạt động hiệu quả, tạo sự khác biệt trong sản phẩm của doanh nghiệp.

Chất lượng: Với phương châm chất lượng hàng đầu, đạt tiến độ và an toàn, không ngừng đầu tư thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến vào sản xuất nhựa cao cấp và quản lý doanh nghiệp. Xem chất lượng là một nhân tố phát triển để tăng tính cạnh tranh và là một yếu tố văn hóa của doanh nghiệp.

Chuyên nghiệp: Xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, giàu nhiệt huyết, giỏi chuyên môn.

Đoàn kết: Xây dựng tinh thần đoàn kết, hợp tác lành mạnh, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm giữa các đồng nghiệp, giữa lãnh đạo và nhân viên, giữa nhân viên và các đối tác.
Trách nhiệm xã hội: Cam kết đóng góp cho việc phát triển kinh tế bền vững, bảo vệ môi trường nâng cao chất lượng đời sống của cán bộ công nhân viên, chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng trong tình đồng bào tương thân tương ái.

Phát triển bền vững: Không ngừng phát triển uy tín thương hiệu, tạo sự khác biệt của sản phẩm trên thị trường, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Tăng trưởng và phát triển ổn định gắn kết với việc bảo vệ tài nguyên và môi trường.

Video giới thiệu công ty

Lịch sử hình thành

Hãy cùng xem lại hành trình của Nhựa Đại Việt nhé

04/07/2016
Thành lập công ty

Xác lập chỗ đứng trên thương trường.

Xây dựng nhà máy sản xuất nhựa tại Thường Tín, Hà Nội.

2017 Đến 2019
Tận dụng cơ hội, phát triển thương hiệu ECOPLAST
2020 Đến 2021
Vươn lên để trở thành thương hiệu Nhựa uy tín

Khánh thành nhà máy thứ 2 tại KCN Châu Sơn, Hà Nam.

2022 Đến nay
Mở rộng thị trường nhựa

Phát triển tấm ốp CASARY, Keo dán KAIZER và Tấm nội thất cao cấp ICASA.

Khởi công xây dựng nhà máy thứ 3 tại Ninh Bình.

Sơ đồ tổ chức

Mục tiêu Nhựa Đại Việt

Phấn đầu đến cuối năm 2025 trở thành nhà sản xuất vật liệu nhựa nội -ngoại thất hàng đầu Việt Nam, đa dạng hóa mẫu mã và các dòng sản phẩm.

Mục tiêu ngắn hạn

12-scaled
Ông Ngô Xuân Thành - Giám đốc kinh doanh Nhựa Đại Việt chia sẻ

Mục tiêu dài hạn

Nhựa Đại Việt đã và đang không ngừng nâng cao trình độ công nghệ và kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu về vật liệu cho người Việt. Qua đó, công ty muốn mang lại những sản phẩm & giải pháp mới cho ngành vật liệu trang trí, tiến tới trở thành đơn vị tiên phong trong công nghệ Vật liệu mới.

Việc không ngừng nghiên cứu các công nghệ mới thôi thúc chúng tôi tìm ra các giải pháp công nghệ mới, tạo nên thể độc quyền và tiến tới cạnh tranh và vươn tầm quốc tế

Nhân viên

Khách hàng được coi là trụ cột của sự phát triển của Nhựa Đại Việt. Chúng tôi không ngừng nỗ lực thay đổi và cải tiến trong lĩnh vực nhân sự, nhằm xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp, tôn trọng đạo đức nghề nghiệp và nắm vững kiến thức chuyên môn. Mỗi nhân viên ICASA đều trải qua quá trình lựa chọn và đào tạo kỹ lưỡng, luôn khao khát học hỏi và sáng tạo, từng ngày hoàn thiện kỹ năng và kiến thức để đáp ứng và vượt qua mọi mong đợi của khách hàng.

Chúng tôi cũng đặt mục tiêu xây dựng một môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp, nơi mà mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa tiềm năng, sáng tạo và trách nhiệm cao.

Nhân viên của chúng tôi luôn đề cao sự ân cần và tôn trọng trong giao tiếp và làm việc với khách hàng. Chúng tôi tin rằng khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo cho sự thành công của chúng tôi.

Dựa trên nền tảng này, chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển các dịch vụ tốt nhất, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Chứng nhân và giải thưởng đạt được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vật liệu nhựa nội thất cao cấp

  • Nhà Máy: Lô CN1C CCN Quất Động mở rộng, Xã Nguyễn Trãi, H.Thường Tín, TP.Hà Nội
  • Nhà Máy : Khu Công Nghiệp Châu Sơn, TP. Phủ Lý, Hà Nam
  • Nhà Máy : Khu Công Nghiệp Gia Lập, Huyện Gia Viễn, Tỉnh Ninh Bình
  • Hotline: 086 550 2296 – 070 4583 669
  • Email: cskh@nhuadaiviet.com

© 2024 Nhựa Đại Việt