Giới thiệu chung Công ty Nhựa Đại Việt

Giới thiệu chung Công ty TNHH Nhựa Đại Việt

"8 NĂM - MỘT CHẶNG HÀNH TRÌNH"

Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Nhựa Đại Việt (DAIVIETPLASTIC) được thành lập vào ngày 04 tháng 07 năm 2016. Đến nay Công ty đã khẳng định vị thế là nhà cung cấp vật liệu nhựa nội thất hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm đạt chuẩn quốc tế về chất lượng đã hoàn toàn chinh phục được các thị trường hàng đầu thế giới như Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Úc, Nhật, Hàn Quốc,…

Nhựa Đại Việt có 3 nhà máy đặt tại Hà Nội, Hà Nam và Ninh Bình sản xuất với các dòng sản phẩm chính như: 

  • Tấm nhựa nội thất ECOPLAST
  • Tấm ốp tường, trần CASARY
  • Tấm nhựa nội thất ICASA COMPOSITE
  • Keo dán đa năng KAIZER

Các nhà máy của Nhựa Đại Việt được trang bị các hệ thống dây chuyền máy móc tiên tiến, hiện đại, công nghệ tiên tiến từ Châu Âu. 

Mạng lưới phân phối sản phẩm của Nhựa Đại Việt trải dài từ Bắc vào Nam với hơn 40 Nhà phân phối và hàng nghìn các đại lý bán lẻ. Hàng triệu công trình lớn nhỏ trên khắp mọi miền tổ quốc đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Nhà máy Nhựa Đại Việt

Nhà máy 1: Nhà máy cơ sở Quất Động – Thường Tín

Với quy mô hơn 10.000 m^2, Nhà máy Đại Việt Quất Động được trang bị các máy móc để sản xuất với số lượng lớn. Hiệu suất sản phẩm được cho là lớn nhất trong các chuỗi nhà máy của NHỰA ĐẠI VIỆT.

Địa chỉ: Lô CN1C CCN Quất Động mở rộng, Xã Nguyễn Trãi, H.Thường Tín, TP.Hà Nội

Nhà máy 2: Nhà máy cơ sở Hà Nam 

Với quy mô 25.000 m2 và trang thiết bị tiên tiến nhất. Hệ thống nhà máy và kho bãi Hà Nam là nơi sản xuất các dòng sản phẩm tấm nhựa nội thất cao cấp như: ECOPLAST Luxury, ECOPLAST Galaxy Stars, Lam sóng CASARY, Tấm ốp Nano CASARY,…

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Châu Sơn, T.P Phủ Lý, Hà Nam

Nhà máy 3: Nhà máy cơ sở Ninh Bình

Nhà máy Nhựa Đại Việt Ninh Bình mới được xây dựng trên diện tích 10ha với trang thiết bị máy móc hiện đại và tiên tiến nhất nhập khẩu từ Châu Âu. Đem lại hiệu suất làm việc cao, tăng năng suất chất lượng, giảm thiểu chi phí và tiết kiệm thời gian.

Địa chỉ: Lô CN8, Cụm công nghiệp Gia Lập, Xã Gia Lập, Huyện Gia Viễn, Tỉnh Ninh Bình 

Quy trình sản xuất

Dây chuyền sản xuất Nhựa Đại Việt tiên tiến với các trang thiết bị nhập khẩu Đài Loan, sử dụng công nghệ từ Châu Âu, được vận hành bởi các chuyên gia, cố vấn, kỹ sư cao cấp. Số lượng công nhân viên lành nghề bậc cao đáp ứng việc sản xuất liên tục 24/7.

Sản lượng thành phẩm của công ty Nhựa Đại Việt ước tính đạt trên 20.000 tấn/năm.

Dự án tiêu biểu

NHỰA ĐẠI VIỆT cung cấp các vật liệu nhựa nội ngoại thất cao cấp phục vụ các dự án chung cư, văn phòng. Các sản phẩm từ các sản phẩm như tấm nhựa nội thất ECOPLAST, hay tấm ốp tường, trần CASARY được ứng dụng nhiều trong các công trình thiết kế hiện đại, tối giản và phù hợp với chi phí đầu tư.

Chi phí phù hợp, chính sách vận chuyển tiện lợi đã được nhiều các nhà đầu tư tin tưởng sử dụng và triển khai trên nhiều các dự án lớn , của mình như: Vinhomes Marina Hải Phòng, Smart City, v.v.

Khẳng định vai trò và mức độ cạnh tranh của dòng vật liệu nhựa nội thất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vật liệu nhựa nội thất cao cấp

  • Nhà Máy: Lô CN1C CCN Quất Động mở rộng, Xã Nguyễn Trãi, H.Thường Tín, TP.Hà Nội
  • Nhà Máy : Khu Công Nghiệp Châu Sơn, TP. Phủ Lý, Hà Nam
  • Nhà Máy : Khu Công Nghiệp Gia Lập, Huyện Gia Viễn, Tỉnh Ninh Bình
  • Hotline: 086 550 2296 – 070 4583 669
  • Email: cskh@nhuadaiviet.com

© 2024 Nhựa Đại Việt